Kiddan Zaalima Song Lyrics
Lyrics in Hinglish
Kiddan Zaalima Song Lyrics is a track from Crew Hindi Film – 2024, Starring Tabu, Kareena Kapoor Khan, and Kriti Sanon. This song was sung by Vishal Mishra , music composed by Vishal Mishra and lyrics written by Raj Shekhar.
Male : Gallan teriya sitaar jaisi
Aankhan teriya khumaar jaisi
Hanske tu gall kardi aye
Kenhdi aye kiddaan zalima?
Male : Kadi dil da qaraar leke
Kadi aiivein inkaar leke
Hanske ti gall kardi aye
Kenhdi aye kiddaan zalima?
Male : Awara taare bikhre hai sare
Teri nazar ke ishare pe
Tu khwaab si hai tu roshni hai
Tere kya kehne ho ho ho
Male : Jadd jadd tenu vekhya
Dil kadd kadd jaande ne
Sach sach tenu bolna
Pagal jehe hue hue
Male : Ek kamaal kardi hai
Fir puchhti hai kiddan zalima ohh…
Male : Jadd jadd tenu vekhya
Dil kadd kadd jaande ne
Sach sach tenu bolna
Pagal jehe hue hue
Male : Ek kamaal kardi hai
Fir puchhti hai kiddan zalima ohh…
Male : Pyari si mushkil hai tu
Ek chalti firti si mehfil hai tu
Main mar bhi jaun gar qaatil hai tu yeah
Male : Dekhe nishane tere
Duniya teri hai zamane tere
Har dil pe hain ab fasane tere ke
Male : Tu sach me hai ya dhokha koi
Jaise hawa ka jhonka koi
Pal me yahan pal me wahan
Thoda raham to farma
Male : Awara taare bikhre hai sare
Teri nazar ke ishare pe
Tu khwaab si hai tu roshni hai
Tere kya kehne ho ho ho
Male : Jadd jadd tenu vekhya
Dil kadd kadd jaande ne
Sach sach tenu bolna
Pagal jehe hue hue
Male : Ek kamaal kardi hai
Fir puchhti hai kiddan zalima ohh…
Male : Jadd jadd tenu vekhya
Dil kadd kadd jaande ne
Sach sach tenu bolna
Pagal jehe hue hue
Male : Ek kamaal kardi hai
Fir puchhti hai kiddan zalima ohh…
किद्दाँ जालिमा लिरिक्स
को : गल्लां तेरिया सितार जैसी
आँखां तेरि खुमार जैसी
हंस के तू गल करदी ऐ
केहंदी ऐ किद्दाँ जालिमा
को : ओह कदी दिल दा क़रार लेके
कदी ऐवें इंकार लेके
हंसके ती गल करदी ऐ
केहंदी ऐ किद्दाँ जालिमा
को : आवारा तारे बिखरे हैं सारे
तेरी नज़र के इशारे पे
तू ख्वाब सी है तू रौशनी है
तेरे क्या कहने हो हो हो
को : जद जद तेनूं वेख्या
दिल कद कद जांदे ने
सच सच तेनूं बोलना
पागल जेहे हुए हुए
को : एक कमाल कर दी है
फिर पूछती है किद्दाँ जालिमा
जद जद तेनूं वेख्या
दिल कद कद जांदे ने
सच सच तेनूं बोलना
पागल जेहे हुए हुए
को : एक कमाल कर दी है
फिर पूछती है किद्दाँ जालिमा
को : प्यारी सी मुश्किल है तू
एक चलती फिरती सी महफ़िल है तू
मैं मर भी जाऊं गर क़ातिल है तू है
को : देखे निशाने तेरे
दुनिया तेरी है ज़माने तेरे
हर दिल पे हैं अब फ़साने तेरे
को : तू सच में है या धोखा कोई
जैसे हवा का झोंका कोई
पल में यहाँ पल में वहाँ
थोड़ा रहम तो फ़रमा
को : आवारा तारे बिखरे हैं सारे
तेरी नज़र के इशारे पे
तू ख्वाब सी है तू रौशनी है
तेरे क्या कहने हो हो हो
को : जद जद तेनूं वेख्या
दिल कद कद जांदे ने
सच सच तेनूं बोलना
पागल जेहे हुए हुए
को : एक कमाल कर दी है
फिर पूछती है किद्दाँ जालिमा
को : जद जद तेनूं वेख्या
दिल कद कद जांदे ने
सच सच तेनूं बोलना
पागल जेहे हुए हुए
को : एक कमाल कर दी है
फिर पूछती है किद्दाँ जालिमा