Qismat Badal Di Song Lyrics
Lyrics in Hinglish
Qismat Badal Di Song Lyrics is a track from Yodha Hindi Film – 2024, Starring Sidharth Malhotra, Raashii Khanna and Disha Patani. This song was sung by Ammy Virk and B Praak, music composed by Aditya Dev and lyrics written by Jaani.
Male : Qismat badal di vekhi main
Ehe jagg badal da vekheya
Main badal de vekhe appne
Main rabb badal da vekheya
Male and Chorus : Qismat badal di vekhi main
Ehe jagg badal da vekheya
Main badal de vekhe appne
Main rabb badal da vekheya
Male : Sab kuchh badal gaya mera
Sab kuchh badal gaya mera
Chal jarr hi jawangi
Male : Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi
Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi
Male : Tu aakhri ummeed meri
Tut kitte jaavin na
Luti hoyi nooh ve jaani
Lut kitte jaavin na…
Male and Chorus : Main jhooth badal da vekheya
Main sach badal da vekheya
Main badal de patthar vekheya
Main kanch badal da vekheya
Male : Sab kuchh badal gaya mera
Sab kuchh badal gaya mera
Chal jarr hi jawangi
Male : Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi
Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi
Male : Main kitna akela hun
Koi bhi na jaane
Sab mere pass aaye
Mera dil dukhane
Male : Chhod diya mujhko jamane ne aise
Ke mujhe mere apne hi apna na mane
Ye hawa ye zameen ye sitare mere dushman
Ye paani ye ped ye kinare…mere dushman
Apne the jo mere apne nahi the
Dheere dheere pata laga saare mere dushman
Male and Chorus : Main chann badal da vekheya
Taare badal de vekhe main
Haaye lorh pain te duniya ch
Sare badal de vekhe main
Male : Sab kuchh badal gaya mera
Sab kuchh badal gaya mera
Chal jarr hi jawangi
Male : Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi
Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi…
किस्मत बदल दी लिरिक्स
को : किस्मत बदलदी वेखी मैं
एहे जग बदलदा वेखेया
मैं बदलदे वेखे अपने
मैं रब बदलदा वेखेया
को : किस्मत बदलदी वेखी मैं
एहे जग बदलदा वेखेया
मैं बदलदे वेखे अपने
मैं रब बदलदा वेखेया
को : सब कुछ बदल गया मेरा
सब कुछ बदल गया मेरा
चल जार ही जावांगी
को : वे जे हुन्न तू वी बदल गया
वे ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
वे ते मर ही जावांगी
को : तू आखरी उम्मीद मेरी
टूट कित्ते जावीं ना
लुटी होयी नूह वे जानी
लुट कित्ते जावीं ना
को : मैं झूठ बदलदा वेखेया
मैं सच बदलदा वेखेया
मैं बदलदे पत्थर वेखेया
मैं कांच बदलदा वेखेया
को : सब कुछ बदल गया मेरा
सब कुछ बदल गया मेरा
चल जार ही जावांगी
को : वे जे हुन्न तू वी बदल गया
वे ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
वे ते मर ही जावांगी
को : मैं कितना अकेला हूँ
कोई भी न जाने
सब मेरे पास आए
मेरा दिल दुखाने
को : छोड़ दिया मुझको जमाने ने ऐसे
के मुझे मेरे अपने ही अपना न माने
ये हवा ये ज़मीन ये सितारे मेरे दुश्मन
ये पानी ये पेड़ ये किनारे मेरे दुश्मन
अपने थे जो मेरे अपने नहीं थे
धीरे धीरे पता लगा
सारे मेरे दुश्मन
को : मैं चन्न बदलदा वेखेया
तारे बदलदे वेखे मैं
हाय लोढ़ पैन ते दुनिया च
सारे बदलदे वेखे मैं
को : सब कुछ बदल गया मेरा
सब कुछ बदल गया मेरा
चल जार ही जावांगी
को : वे जे हुन्न तू वी बदल गया
वे ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
वे ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
को गुंजन : ……………………