Killer Killer Song Lyrics
Lyrics in Hinglish
Killer Killer Song Lyrics is a track from Murder Mubarak Hindi Film – 2024, Starring Pankaj Tripathi, Sara Ali Khan, Vijay Varma, Karisma Kapoor, Dimple Kapadia, Sanjay Kapoor and Suhail Nayyar. This song was sung by Raghav, Sachin-Jigar and Asees Kaur. Music was composed by Sachin-Jigar and lyrics work penned by Priya Saraiya.
Dialogue : ………….
Male : Akhiyan ye kaali mere utte bhari
Jadon vi mai vekhan bas chadh di khumari
Kehdi khoobsurat si musibat hai
Male : Oh oh tere kol aava aava ke ni aava
Gutthi suljha vi mainu kuchh te bata na
Dil nu mohabbat di jarurat hai
Male : Kudi kinni killer killer killer ve sohneya
Female : Ve sohneya
Male : Haye ve mere jigar jigar jigar le gayi sohneya
Male : Kudi kinni killer killer killer ve sohneya
Female : Ve sohneya
Male : Haye ve mere jigar jigar jigar le gayi sohneya
Male : Killer killer killer
Killer killer killer
Female : Haye ni meri vibe tabahi
Reham na karungi zara bhi
Ke naino se nishano pe
Nishane main daag rahin
Male : Haye ni teri bai tabahi
Reham na kare zara bhi
Ke naino se nishano pe
Nishane tu daag rahin
Male : Mai bach ke rehna ya dil tainu dena
Uljhan bhari mainu kuchh te kehna
Kehdi khoobsurat si musibat hai oh oh…
Female : Kudi badi killer killer killer ve sohneya
Main le gayi tera jigar jigar jigar ve sohneya
Male : Kudi kinni killer killer killer ve sohneya
Female : Ve sohneya
Male : Haye ve mere jigar jigar jigar le gayi sohneya
Male : Killer killer killer
Killer killer killer
किलर किलर लिरिक्स
की संवाद : ………………….
को : आखियाँ ये काली मेरे उत्ते भारी
जदों वी मैं वेखां बस चढ्डी खुमारी
को : केहरी ख़ूबसूरत सी मुसीबत है
ओ तेरे कोल आवा आवा के नी आवा
गुथी सुलझा वी मैनु कुछ ते बताना
दिल नू मोहब्बत दी ज़रूरत है
को : कुरही किन्नी किलर किलर किलर वे सोहनेया
की : वे सोहनेया
को : हाए वे मेरे जिगर जिगर ले गई सोहनेया
कुरही किन्नी हत्यारा हत्यारा हत्यारा वे सोहनेया
की : वे सोहनेया
को : हाए वे मेरे जिगर जिगर ले गई सोहनेया
को : किलर किलर किलर
किलर किलर किलर
की : हाय नी मेरी वाइब तबाही
रहम ना करूंगी ज़रा भी
के नैनो से निशानों पे निशाने मैं दाग रही
को : हाय नी तेरी वाइब तबाही
रहम ना करे ज़रा भी
के नैनो से निशानों पे निशाने तू दाग रही
को : मैं बच के रहना या दिल तेनु देना
उलझन भरी मैनु कुछ ते कहना
केहरी ख़ूबसूरत सी मुसीबत है ओह ओह
की : कुरही बरही किलर किलर किलर वे सोहनेया
मैं ले गई तेरा जिगर जिगर जिगर वे सोहनेया
को : कुरही किन्नी किलर किलर किलर वे सोहनेया
की : वे सोहनेया
को : हाए वे मेरे जिगर जिगर ले गई सोहनेया
को : किलर किलर किलर
किलर किलर किलर