Husn Irani Song Lyrics
Lyrics in Hinglish
Husn Irani Song Lyrics is a track from Wild Wild Punjab Hindi Film – 2024, Starring Patralekhaa Paul, Sunny Singh, Varun Sharma and Jassie Gill. This song was sung by Guru Randhawa. Music was composed by Guru Randhawa and lyrics work penned by Guru Randhawa and Happy Bains.
Male : Husn irani aa haa
Akh shaitani aa haa
Male : Lehja tera ni pakistani aa haa
O secret tera victoria de kol
Male : Gal gal uthe kar di ba…
Male : Oh dhol jageero da
Oh dhol jageero da paunda phire tamal
Loki takde ne
Loki takde ne bari herani nal
Oh dhol jageero da
Oh dhol jageero da
Male : O akh teri maar diya goli 12 bor
Seedha waj diya seene vich jake
Bottle nu baby koi hath vi na lave
Kehnde naina vicho pee ni tere aa ke
Male : O akh teri maar diya goli 12 bor
Seedha waj diya seene vich jake
Bottle nu koi baby hath vi na lave
Kehnde naina vicho pee ni tere aa ke
Male : Har ek peg tere naam utte laande
Peg la ke kar de ne bawal
Male : Oh dhol jageero da
Oh dh…jageero da paunda phire tamal
Loki takde ne
Loki takde na bari herani nal
Oh dhol jageero da
Oh dhol jageero da…
हुस्न ईरानी लिरिक्स
को गुंजन : ……………………….
को : ओन मोर टाइम
को : हुस्न ईरानी आ हा
अख शैतानी आ हा
को : लेहजा तेरा नी पाकिस्तानी आ हा
सीक्रेट तेरा विक्टोरिया दे कोल
को : गल गल उठे कर दी बवाल ओ
को : ओह ढोल जगीरो दा
ओह ढोल जगीरो दा पौंदा फिरे तमाल
लोकी तकदे ने
ओह लोकी तकदे ने बरी हेरानी नाल
ओह ढोल जगीरो दा
ओह ढोल जगीरो दा
को : ओ अख तेरी मार दिया गोली बारह बोर
सीधा वाज दिया सीने विच जाके
बोतल नू बेबी कोई हाथ वी ना लावे
केहंदे नैना विच पी नी तेरे आ के
को : ओ अख तेरी मार दिया गोली बारह बोर
सीधा वाज दिया सीने विच जाके
बोतल नु कोई बेबी हाथ वी ना लावे
केहंदे नैना विचो पी नी तेरे आ के
को : हर एक पेग तेरे नाम उत्ते लांडे
पेग ला के कर दे ने बवाल
को : ओ ढोल जगीरो दा
ओ ढोल जगीरो दा पौंदा फिरे तमाल
लोकी तकदे ने
ओ लोकी तकदे ना बारी हेरानी नाल
ओ ढोल जगीरो दा
ओ ढोल जगीरो दा
को : शर्तां लग गयी आ
तेरे उत्ते कुड़िये नी
किदे नाल तू नच दा एहे
हाय नशे दी पूड़िये नी
को : शर्तां लग गयी आ
तेरे उत्ते कुड़िये नी
किदे नाल तू नच दा एहे
हाय नशे दी पूड़िये नी
को : ओ नच नच ऐसी आज धरती हिलो नी
तेरे लक नाल उन्दाए भूचाल
को : ओह ढोल जगीरो दा
ओह ढोल जगीरो दा पौंदा फिरे तमाल
ओह लोकी तकदे ने
ओह लोकी तकदे ने बड़ी हैरानी नाल
ओह ढोल जगीरो दा
ओह ढोल जगीरो दा..